Với việc sử dụng công nghệ cắt tia nước áp suất cao được ứng dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực công nghệ. Nhưng college papers writing service để đáp ứng những yêu cầu ngày càng phức tạp của công nghệ mà đầu cắt tia nước 3 trục không thể làm được thì hệ thống đầu cắt tia nước 5 trục đã ra đời.

 

A. HD5X-AC.

Hệ thống 5 trục AC cho biết thêm pay for a paper trục A (quanh xoay trục X) và trục C (quanh trục Z) dựa trên tiêu chuẩn ba trục (trục X trục Y trục Z). Hệ thống 5 trục AC là hệ thống 5 trục tiên tiến nhất trên thị trường thế giới hiện nay.  Nó có chất lượng tốt, ứng dụng ở một số ngành chế tạo máy cụ thể và chi phí cao.

Chúng tôi tự hào là nhà sáng chế duy nhất cho góc nghiêng 75 độ

 

Việc xử lý sau khi phần mềm hoạt động có thể phù hợp với phần mềm CAM của châu Âu như phần mềm Igems từ Thụy Điển ứng dụng cắt 2D và 3D.

Các kĩ sư của Head đã tự phát triển và nâng cấp đầu 5 trục AC giúp nó dễ dàng thay đổi góc nghiên và đảm bảo chính xác. Thiết kế các khớp xoay cố định, cấu trúc tổ hợp của HD, đảm bảo quay vòng quay quanh trục, kéo dài tuổi thọ sử dụng. Sử dụng động cơ servo thay vì động cơ rỗng, và phù hợp với bộ giảm tốc có thể làm giảm chi phí, khối lượng và động cơ, cũng như tiết kiệm năng lượng.

Chúng tôi thích ứng với thiết kế ngành công nghiệp phác thảo với triển vọng khá và ý thức của công nghệ cao.Các đầu cắt thích hợp với hợp kim nhôm và vật liệu thép không gỉ.